Register Now!

Don't Miss the Latest News and Special Promo.

Please login or register.
Advanced search  

News:

SMF - Just Installed!

Author Topic: อยากเป็นเกมเมอร์  (Read 87 times)

shopper.vip888

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
อยากเป็นเกมเมอร์
« on: August 07, 2020, 10:56:52 AM »

อยากเป็นนักแคสท์เกม ต้องเริ่มเช่นไร เป็นนักแคสท์เกม ในขณะนี้การเป็น Game Caster หรือนักแคสท์เกมเริ่มเป็นที่ชื่นชอบเยอะขึ้นในกรุ๊ปของ gamer ทั้งยังมือโปรรวมทั้งมือสมัครเล่น เพราะการเป็นนักแคสท์เกมเว้นแต่ได้บันเทิงใจเพลิดเพลินใจกับการเล่นเกมแล้ว ยังเป็นเหตุให้มีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย วันนี้ จะพาทุกท่านไปรู้จักกับ Game Caster แล้วก็กระบวนการทำเงินจากอาชีพนี้กัน
นักแคสท์เกมทำเงินได้ใช่หรือ?ผมมั่นใจว่าหลายคนคงจะเคยมองเหล่าแคสท์เตอร์ แคสท์เกมกันมาบ้างแล้ว บางทีก็อาจจะสงสัยว่าเอ๊ะ แล้วอาชีพแบบทำเงินได้ยังไง? สำหรับที่พวกเรามองเห็นทั่วๆไปเลยก็คือแนวทางการทำเงินจาก YouTube ซึ่งจะมีการลงโปรโมทกับ channel ต่างๆแล้วต่อจากนั้นก็แบ่งส่วนแบ่งผลกำไรจากประชาสัมพันธ์ให้นั่นเอง โดยรูปทรงขึ้นกับหลายๆเหตุ ได้แก่ยอดทิวทัศน์ ประสิทธิภาพ และก็คอนเท้นท์ที่พวกเราทำไว้ สำหรับคนที่ต้องการทดลองเป็นแคสท์เตอร์ก็ง่ายๆนะครับ เพียงแค่จัดแจงเครื่องมือให้พร้อมไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือเครื่องใช้อาทิเช่นคอมพิวเตอร์แรงๆอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง โปรแกรมแคสท์เกม โปรแกรมอัดคลิป การตัดต่อ ไมค์ การเล่นไม่จำเป็นที่ต้องเก่งอะไรมากมาย ขอแค่เพียงพวกเราช่ำชองเรื่องภาษาสักนิดสักหน่อย สามารถแปลหรืออธิบายได้อย่างสนุก มีรส มีอารมณ์ขัน กระตุ้นการมีส่วนร่วมรวมทั้งน่าติดตาม เพียงเท่านี้ channel ของพวกเราก็เป็นที่ชื่นชอบได้ง่ายๆ Pussy888

อะไรเป็นปัญหา?มีมือใหม่ในสนามการเป็นแคสท์เตอร์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะต้องม้วนเสื่อกลับไปอยู่ที่บ้าน เลิกทำ ปลดปล่อยให้ channel ร้างกระทั่ง subscriber ออกมาโวยวายกันเป็นแนว เนื่องจากว่าต้นสายปลายเหตุซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายประการดังต่อไปนี้ครับผม
ไม่ว่าง อย่างที่บอกไปขอรับการจะทำอะไรก้าวหน้านั้นพวกเราจำต้องทุ่มเทอีกทั้งกำลังใจ กำลังกาย แล้วก็เวลาให้กับมัน การเล่นเกมและก็แคสท์เกม รวมทั้งการตัดต่อวิดีโอ ไม่ใช่เรื่องหมูๆสำหรับหลายท่าน โดยเหตุนั้นควรจะเตรียมความพร้อมในเรื่องเวลา และก็กำหนดให้แจ้งชัดว่าพวกเราทำเป็นใช่หรือไม่
มิได้เหมาะสมกับการเป็นแคสท์เตอร์ตั้งแต่ตอนแรก หลายๆครั้งที่พวกเราเล่นเกมแล้วหัวร้อน อารมณ์รำคาญกับทุกสิ่งทุกอย่าง รู้สึกหมดกำลังใจกับคอมเม้นท์สั้นๆเหล่านี้มักทำให้พวกเรายอมแพ้ และก็เลิกทำเป็นกล้วยๆฉะนั้นการเป็นแคสท์เตอร์ที่ดี คุณจะต้องมีฐานรากเป็นคนคุยเก่ง แล้วก็ใจเย็นในระดับนึงด้วย
เลิกระหว่างทาง ที่เขาพูดว่ากรุงโรมมิได้สร้างเสร็จในวันเดียว การเป็นแคสท์เตอร์ระดับล้านทิวทัศน์ก็ไม่ใช่ได้มาเนื่องจากว่าเคราะห์ดีด้วยเหมือนกัน คุณจะต้องอาศัยความพากเพียร มุ่งมั่น รวมทั้งปรับพฤติกรรมอย่างสม่ำเสมอเพื่อกับเหตุการณ์รวมทั้งเกมใหม่ๆทำไปแรกๆยอดทิวทัศน์ของพวกเราบางครั้งอาจจะหลัก สิบ บ้าง หลัก ร้อย บ้าง นี่ทำให้อาชีพนักแคสท์เกมก็ราวกับอาชีพอื่นๆทั่วๆไปนะครับ จำเป็นจะต้องอาศัยความเอาจริงเอาจัง และก็ทำอย่างสม่ำเสมอ ฝึกซ้อมความสามารถทั้งยังการเล่นเกมและก็การสนทนา มีปรับปรุงด้านลูกเล่นใหม่ๆเพื่อสร้างความสนุกให้กับผู้ชมอย่างสม่ำเสมอ ไม่ใช่เพียงแค่อัปโหลดวิดีโอและก็สิ้นสุดกัน พวกเราขอเป็นอันมากดวงใจให้กับแคสท์เตอร์ทุกคนอีกทั้งมือใหม่และก็มือเก๋า ให้สร้างความสนุกสนานร่าเริงให้กับผู้เล่น รวมทั้งนั่นเองคำตอบที่ได้เป็นยอดทิวทัศน์สูงๆแล้วก็ผลตอบแทนที่เป็นอันมากจิตใจให้ทำสิ่งพวกนี้ถัดไปได้อย่างไม่ยอมแพ้ผู้คนจำนวนมากยอมแพ้เสียตั้งแต่เริ่ม รวมทั้งทำให้ไม่ไปถึงฝั่งฝัน
Logged

ufaheng88786

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
    • แจกเครดิตฟรี 2020
Re: อยากเป็นเกมเมอร์
« Reply #1 on: August 16, 2020, 01:30:10 PM »

ตามด้วยครับ อยากทำตามฝัน
Logged