Register Now!

Don't Miss the Latest News and Special Promo.

Please login or register.
Advanced search  

News:

SMF - Just Installed!

Author Topic: แผน Coronavirus ของเกาหลีใต้กำลังทำงาน โลก  (Read 57 times)

chns.kim19

  • Newbie
  • *
  • Posts: 4

SEO, SOUTH KOREA - มันเป็นเช้าวันพฤหัสบดีและโทรศัพท์ของฉันส่งเสียงข้อความจากระบบแจ้งเตือนฉุกเฉินของเกาหลีใต้เนื่องจากมีหลายร้อยครั้งในช่วงที่มีการระบาดของไวรัส coronavirus

มีคนในละแวกโซลของฉันซึ่งเป็นชายชาวโปแลนด์อายุ 35 ปีได้ทำการทดสอบในเชิงบวก การคลิกลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของรัฐบาลเผยให้เห็นรายละเอียดที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับกิจกรรมของชายในช่วงสองวันก่อนหน้า

หลังจากมาถึงที่สนามบินอินชอนของกรุงโซลในเวลาประมาณ 9.00 น. ชายคนนั้นนั่งรถไฟด่วนไปที่สถานีรถไฟใต้ดินในท้องถิ่นของฉันที่ซึ่งสวมหน้ากากเขาก็ซื้อของที่ร้านขายของชำ E-Mart จากนั้นเขากลับบ้านก่อนรับประทานอาหารค่ำห้าชั่วโมงต่อมาที่ร้านอาหารอิตาเลียนในย่าน Itaewon ในกรุงโซลซึ่งเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติ เขายังคงสวมหน้ากาก แต่ถอดออกขณะรับประทานอาหารข้อความเสริม

วันรุ่งขึ้นชายคนนั้นมาที่ชั้นล่างของธนาคารในท้องถิ่นของฉันกินเกี๊ยวที่ร้านอาหารตามถนนไปเยี่ยมชมโรงแรมสัตว์ใกล้เคียงและในที่สุดก็กระทบกระเทือนโรงพยาบาลท้องถิ่นของฉันซึ่งเขากลายเป็นหนึ่งในประมาณ 9,000 คนในเกาหลีใต้ เพื่อทดสอบผลบวกสำหรับ coronavirus

ถึงตอนนี้ข้อความดังกล่าวเป็นเรื่องธรรมดาในเกาหลีใต้เช่นเดียวกับเสียงคอรัสที่น่าติดตามซึ่งสามารถได้ยินได้ที่ป้ายรถเมล์สำนักงานและการตั้งค่าชุมชนอื่น ๆ บางวันฉันได้รับการเตือนมากกว่าหนึ่งโหลเกี่ยวกับการติดเชื้อในพื้นที่ของฉัน เมื่อฉันเดินทางไปยังส่วนอื่น ๆ ของกรุงโซลโทรศัพท์ของฉันสั่นสะเทือนด้วยรายงานใหม่เกี่ยวกับคดีในละแวกใกล้เคียงเหล่านั้น

เพื่อรวบรวมข้อความเหล่านั้นเกาหลีใต้ไม่เพียง แต่อาศัยการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัวเท่านั้น แต่ยังเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วเช่นบันทึกธนาคารข้อมูลโทรศัพท์จีพีเอสและวิดีโอเฝ้าระวัง - ไม่เพียง แต่สำหรับผู้ป่วย coronavirus ที่ยืนยันแล้วเท่านั้น .


การเข้าถึงนี้เป็นไปได้เนื่องจากผู้ร่างกฎหมายชาวเกาหลีใต้คลายกฎหมายความเป็นส่วนตัวหลังจากการระบาดของ MERS ในปี 2558 ซึ่งส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 39 รายที่นี่ ขณะนี้ในระหว่างการระบาดของโรคที่อันตรายเจ้าหน้าที่ได้เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวเช่นนั้น

แผนทำงานแล้ว
เป็นผลให้เกาหลีใต้สามารถค้นหากลุ่ม coronavirus ตรวจสอบเส้นทางของการติดเชื้อแยกผู้ที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็วและเตือนประชาชนเกี่ยวกับจุดที่มีปัญหาเพื่อหลีกเลี่ยง

ผลที่ได้นั้นน่าทึ่ง: เกาหลีใต้รายงานว่าอัตราการเสียเชื้อ coronavirus ที่ต่ำที่สุดในโลก: ณ วันจันทร์มีเพียง 111 คนที่เสียชีวิตจาก 8,961 ราย

อัตราการติดเชื้อใหม่ก็ลดลงเช่นกัน หลังจากถึงจุดสูงสุดรายวันของ 909 รายใหม่ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์เกาหลีใต้รายงานเพียง 64 ในวันจันทร์

วิธีการของเกาหลีใต้ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นแบบจำลองระดับโลกในการควบคุมการติดเชื้อ coronavirus โดยไม่หันไปใช้ข้อ จำกัด ด้านการเคลื่อนไหวหรือการปิดกิจการอย่างกว้างขวาง

แต่มีความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบระยะยาวของประเทศที่คลายกฎหมายความเป็นส่วนตัวเพื่อรับมือกับการระบาดของโรค

Kenneth Roth ผู้อำนวยการบริหารขององค์กรสิทธิมนุษยชนสากลบอกฉันว่าองค์กรของเขาเป็น“ รัฐบาลที่มีความกังวลอย่างยิ่ง” จะได้รับประโยชน์จากการคุกคามของ coronavirus เพื่อเพิ่มพลังในการเฝ้าระวังทางอิเล็กทรอนิกส์

“ เมื่อเราอนุญาตให้พวกเขาใช้เป็นประจำและเลิกใช้สิ่งสำคัญในสิทธิความเป็นส่วนตัวของเรามันจะเป็นการยากมากที่จะเอาจีนี่กลับเข้าไปในขวดเมื่อภัยคุกคามของโคโรนาไวรัสหายไป” โรทกล่าว


องค์กรยังได้เรียกร้องให้ประเทศต่างๆ“ หลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในการเคลื่อนไหวและเสรีภาพส่วนบุคคลอย่างกว้างขวางและกว้างเกินไป” และกำหนดข้อ จำกัด ที่จำเป็น“ เฉพาะเมื่อมีการรับประกันทางวิทยาศาสตร์และจำเป็นเท่านั้น”

บทความโดย pussy888 เกมสล็อตออนไลน์ อันดับ1
Logged