Register Now!

Don't Miss the Latest News and Special Promo.

Please login or register.
Advanced search  

News:

SMF - Just Installed!

Author Topic: 12 เดือนของ เบื่อ รัช กับทางบอลที่ไม่  (Read 139 times)

gap.crown

  • Newbie
  • *
  • Posts: 8

[font="Cordia New", sans-serif]ในตอนกึ่งกลางสมัย 1980 แผ่นดินสหราชอาณาจักรเต็มไปด้วยการต่อต้านอันถึงใจถึงอารมณ์ โดยพื้นที่ฝั่งนักการเมืองของรัฐบาลก็ออกมาโต้ตอบอย่างหนักจนถึงมีการปะทะกันโดยตลอด ก่อให้เกิดเรื่องราวอันชอกช้ำหลายต่อหลายคราว[/font]
[font="Cordia New", sans-serif]แกนนำสำหรับการคัดค้านคราวนั้น นำโดย อาเทอร์ สการ์กิลล์ รวมกลุ่มกับฝูงชนงานเหมืองของเขา ซึ่งโดยส่วนมากเป็นชาวอาร์เจนไตน์ และก็ชาวหมู่เกาะโฟล์กแลนด์ รวมๆแล้วนับว่าเป็นม๊อบที่มีปริมาณคนเยอะแยะอย่างมากมาย แล้วก็ที่วุ่นวายมากขึ้นไปอีก ยังมีพวกชาวไอร์แลนด์เหนือที่มักก่อเหตุความไม่สงบขึ้นโดยตลอด[/font]
[font="Cordia New", sans-serif]อย่างไรก็ดีเป็นเพราะว่านายกฯ มาร์กาเร็ต แท็ตเชอร์ ได้ทำเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ โน่นเป็นการแยกภาครัฐกับสหภาพออกมาจากกัน ซึ่งโน่นถือว่าเป็นการรังควานชนชั้นแรงงานอย่างมาก[/font]
[font="Cordia New", sans-serif]อีกหนึ่งในคนที่ได้รับผลพวงอย่างมากเป็น กรุ๊ปสหภาพแรงงานโจ ที่ออกมาเดินตีฆ้องร้องกล่าวบนถนนหนทาง เนื่องจากพวกเขาไม่เห็นอนาคตของตนเอง แม้กระนั้นฝูงคนพวกนั้นหารู้ไม่ว่า ความเคลื่อนไหวในตอนนั้นเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ดียิ่งขึ้นสำหรับพวกเขาในตอนหลัง เพราะเหตุว่ามันเป็นเพียงแค่จุดกำเนิดของการนำของใหม่ๆที่ดีมากยิ่งกว่าเข้ามา[/font]
[font="Cordia New", sans-serif]สำหรับกีฬา ในสมัยนั้นความเด่นทางด้านกีฬาแบ่งได้กลุ่มที่มีนักเตะที่มีความเข้าใจเฉพาะบุคคลที่ดี กับกลุ่มที่มีกลุ่มเวิร์คที่ดี แต่ว่าสิ่งที่ปกคลุมบรรยากาศสำหรับในการเชียร์กีฬาในสมัยซึ่งก็คือ “ความร้ายแรง” ซึ่งในสมัยนั้นได้มีเรื่องโศกเศร้าเกิดขึ้นถึง 3 ครั้ง จนถึงทำให้มีคนตายกว่า 190 คน รวมทั้งเรื่องที่สนามเฮย์เซล สเตเดี้ยมถือได้ว่าเรื่องเศร้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด จนถึงส่งผลให้หงส์แดงถูกแบนไม่ให้ลงเล่นในรายการระดับทวีปถึง 5 ปี[/font]
[font="Cordia New", sans-serif]ด้านตลาดจำหน่ายนักฟุตบอล สมัยนั้นนักฟุตบอลที่อยู่ในสหราชอาณาจักรมักเป็นจุดมุ่งหมายของบิ๊กเนมจากอิตาลี[/font], [font="Cordia New", sans-serif]ประเทศสเปน และก็เยอรมันนีอยู่เป็นประจำ ซึ่งในเวลานั้น กรุ๊ปผู้ลงทุนที่ชื่อว่า แอ๊กเนลลี่ แฟมิลี่ ของ ยูเวนตุๆส เลื่องลือมากมายจากการปิดดีลนักฟุตบอลมีชื่อเสียงล้นหลาม รวมทั้งด้วยสถานะทางด้านการเงินที่สุดยอด พวกเขาก็เลยไม่คิดมากมายสำหรับในการขายนักฟุตบอลที่มีอยู่ แล้วก็การจับจ่ายใช้สอยใช้เงินค่าอย่างใหญ่โตเพื่อซื้อนักฟุตบอลก็เช่นเดียวกัน[/font]

สนับสนุนบทความโดย slotxo สล็อตออนไลน์
Logged