Register Now!

Don't Miss the Latest News and Special Promo.

Please login or register.
Advanced search  

News:

SMF - Just Installed!

Author Topic: แจกได้ยังไง!คาร์ราเกอร์ชี้แก่นแก้ว  (Read 118 times)

katakuri1304

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 31

แจกได้ยังไง!คาร์ราเกอร์ชี้แก่นแก้วไม่สมควรโดนใบแดง
แจกได้ยังไง!คาร์ราเกอร์ชี้ดื้อไม่สมควรโดนใบแดง
เจมี่ คาร์ราเกอร์ กำหนด ผู้ตัดสิน มาร์ติน แอ็ตกินสัน ทำผิดพลาดมหันต์ที่แจกใบแดงให้ ดื้อรั้น ฮึง-ไม่น หัวหอก สเปอร์ส ในจังหวะที่ ดื้อ ทำให้ อันเดร โกเมส ลำแข้ง เอฟเวอร์ตัน ได้รับบาดเจ็บ เวลาที่ ทิม เคฮิลล์ กับ หฝ่าส์ ซาฮา ที่เคยเล่นกับ "ลูกกวาดสีน้ำเงิน" มาแล้ว ก็คิดเหมือนกัน
เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกาลยอดกองหลังของ หงส์แดง แสดงความเลื่อมใสว่า แก่นแก้ว ฮึง-ไม่น กองหน้า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไม่สมควรโดนใบแดงในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดหมายที่ "ไก่เดือยทองคำ" บุกไปเสมอกับ เอฟเวอร์ตัน 1-1 ที่สนาม ข้าดิสัน พาร์ค เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 เดือนพฤศจิกายน ก่อนหน้านี้

ในนาทีที่ 79 ของนัดหมายดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น แก่นแก้ว ไปเข้าสกัด อันเดร โกเมส ดาวเตะเจ้าถิ่น โดยแม้มันจะไม่ใช่การเข้าสกัดที่ร้ายแรง แม้กระนั้นมันก็ทำให้ โกเมส เสียหลักไปชนกับ แซร์จ ออริเย่ร์ ฟูลแบ็กของกลุ่มเยี่ยม กับทำให้ โกเมส ถึงขนาดขาหัก ซึ่งผู้ตัดสิน มาร์ติน แอ็ตกินสัน ตกลงใจแจกใบแดงให้กองหน้าชาวประเทศเกาหลีใต้โดยทันที เนื่องจากว่าคิดว่าเขาเป็นสาเหตุที่ทำให้ โกเมส ได้รับบาดเจ็บ

คาร์ราเกอร์ ซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นข้ารูให้ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นแนวหน้าของเมืองผู้ดี เปิดเผยว่า "มันไม่สมควรเป็นใบแดงเลย หากเพียงเท่านี้ยังเป็นใบแดงแล้วล่ะก็ การเข้าสกัดทุกจังหวะมันก็ถือได้ว่าเป็นการสร้างอันตรายต่อคู่แข่งขันทั้งหมดนั่นแหละ อาทิเช่นในเวลาที่ (นักฟุตบอล เลสเตอร์ สิตี้ ฮัมซ่า) เชาด์ปรี่ เข้าสกัด (ปีก หงส์แดง โมฮาเหม็ด) ซาลาห์ จังหวะนั้นผมเองก็ไม่คิดว่ามันควรจะเป็นใบแดง แม้กระนั้นในตอนนั้น (กุนซือ หงส์แดง พบร์เก้น) คล็อปป์ ทำให้มันเกิดเรื่องใหญ่มหึมา" 

แทงบอลเว็บไหนดี


"ผมมีความรู้สึกว่าในอนาคตน่ะ หากมีผู้ใดกันเข้าสกัดในจังหวะที่พวกเขาทราบกันดีอยู่แล้วตั้งแต่ตอนแรกอยู่แล้วว่าจะมิได้บอลมาครอบครองเนี่ย มันก็จะนับว่าเป็นวิวัฒนาการขั้นถัดไปของเกมบอลเลย คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะไม่เห็นพ้องกับมัน แม้กระนั้นในที่สุดมันก็จะมีการให้ใบแดง"

"ผมไม่เคยต่อว่าใครกันแน่ในเวลาที่คนๆนั้นเข้าสกัดห่วยแตกๆใส่คู่ปรับเลยนะ ด้วยเหตุว่ามันได้โอกาสที่นักฟุตบอลของคุณจะเข้าสกัดแบบห่วยๆซะเองในอาทิตย์ถัดไป ผมเองเคยขาหักมาแล้ว แล้วก็ผมก็ไม่คิดว่า ลูคัส นีล ตั้งมั่นจะก่อให้ผมขาหัก เวลาเดียวกัน ผมก็เคยเข้าสกัดแบบห่วยๆใส่ นานี่ เมื่อไม่กี่ปัก่อน แต่ว่าก็โชคดีที่ในขณะนั้นขาของเขาไม่หักน่ะนะ มันมีนักเตะหลายๆคนที่ต้องการทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งพวกเราทุกคนต่างก็บางครั้งอาจจะเคยเข้าสกัดห่วยๆกันมาแล้วทั้งหมด"
Logged